CƠ SỞ VẬT CHẤT

Thứ năm - 27/05/2010 16:48
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nhà trường có tổng số trẻ: 247 cháu trong đó nhà trẻ: 15 cháu, mẫu giáo: 232 cháu. Tổng số nhóm lớp: 09. Nhà trường đã thực hiện phân chia số trẻ/lớp cũng như số giáo viên/trẻ phù hợp theo Thông tư liên tịch số 06 về định biên giáo viên/lớp. Diện tích đất sử dụng đảm bảo cho trẻ theo quy định tại Điều lệ trường mầm non. Cụ thể: diện tích toàn trường 8.132,1 m2, bình quân: 18,7m2/ trẻ.
Trường có10 phòng học, 01 phòng nghệ thuật, 01 nhà bếp, 01 văn phòng hội trường, 01 phòng y tế, 01 phòng hành chính quản trị và 01 phòng dành cho BGH. Các phòng được xây dựng kiên cố theo chuẩn, khang trang sạch đẹp, ấm áp về mùa đông, thoáng mát về mùa hè, đảm bảo yêu cầu về an toàn cho trẻ, có đầy đủ các loại đồ dùng, trang thiết bị phục vụ cho trẻ hoạt động, hệ thống bếp được xây dựng theo quy trình vận hành một chiều, đảm bảo vệ sinh ATTP.
 Khuôn viên trường có tường bao đảm bảo an toàn. Cổng trường có biển tên trường theo quy định của Điều lệ trường MN. Trường có sân chơi sạch sẽ, sân chơi có đồ chơi ngoài trời cho trẻ hoạt động. Có khu vui chơi thể chất cho trẻ, cây xanh, cây cảnh và vườn cây ăn quả dành riêng cho trẻ chăm sóc hàng ngày, tạo cơ hội cho trẻ được khám phá thiên nhiên, khám phá thế giới xung quanh.