CÔNG TÁC CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG

Trường có nhân viên y tế để chăm sóc theo dõi sức khỏe của trẻ. Đảm bảo100% trẻ đến trường đều được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trường theo đúng quy chế nuôi dạy trẻ. Trong nhiều năm gần đây, việc chỉ đạo nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ của nhà trường, cùng với sự quan tâm kết hợp của các bậc phụ huynh đã nâng dần được chế độ ăn hàng ngày của trẻ ở trường, đảm bảo cân đối tỷ lệ các chất dinh dưỡng.
Nhà trường đã thực hiện tốt việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần. Nhà trương phối hợp với Trạm y tế xã Sông Lũy  cho các cháu được khám sức khỏe định kỳ theo quy định, theo dõi cân nặng, chiều cao định kỳ 3 lần/năm. Các cháu suy dinh dưỡng, thấp còi được theo dõi cân, đo hàng tháng.