CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH ĐỐI VỚI TRƯỜNG

Trường MG Sông Lũy từ khi xây dựng bản thân cảm thấy phấn khởii vì không gian rộng rãi thoáng mát. Có sân chơi cho trẻ chơi, có các đồ chơi ngoài trời cho trẻ vận động. Không khí máy mẻ.  Các phòng rộng, sạch sẽ. Ngoài ra còn có các góc thư viên trường không gian yên tĩnh, chỗ ngồi sạch sẽvà nhiều truyện tranh sách báo thuận tiện cho trẻ đọc sách.
 Bé đến trường ngoài các hoạt động còn có thể học thêm lớp năng khiếu và tiếng Anh. Cuối năm có cùng các bé tham gia hội thi “ bé khỏe bé ngoan+ Tôi yêu Việt Nam” có sự kết hợp tham gia của mẹ và bé cùng với cô giáo. Qua đó bé học nhiều kỹ năng và có những trải nghiệm đáng nhớ. Đó là hành trang cho bé sau này học lớp 1.
Qua một vài tháng mà Bé  nói chuyện giao tiếp mạnh dạn hơn. Biết những kỹ năng cần thiết có thể biết tự chúc mẹ ngày 20 tháng 109,  8 tháng 3. biết giúp mẹ những công việc vừa sức. Mỗi sáng đi học đều háo hức. Khi có giáo giáo nhiệm vụ thì rất hăng hái tham gia. Các cô giáo nhiệt tình và quan tâm đến trẻ. Mong các cô giáo khỏe để tiếp tục đồng hành cùng các cháu.